1. Chính sách đổi trả

- Do đặc thù RealFast cung cấp dịch vụ tư vấn, giới thiệu và làm trung gian không trực tiếp bán sản phẩm hữu hình nên chúng tôi không có chính sách đổi trả.

2. Chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ

- Tùy theo từng sản phẩm và dịch vụ được mô tả rõ ràng trong giới hạn trách nhiệm tư vấn và được ràng buộc bởi hợp đồng dịch vụ giữa RealFast và khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các điều khoản về bảo hành trong từng trường hợp cụ thể.

- Tất cả mọi trường hợp bảo hành, khiếu nại (nếu có) liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, quý khách liên hệ trực tiếp với Hotline của Công ty: 0938.399.599 để được giải quyết.

- Thời gian bắt đầu tiến hành giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày Lễ tế) kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Chúng tôi mong rằng các chính sách của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ của RealFast.

popup

Số lượng: